Xuân Hòa – chàng khiếm thị có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát

Bẩm sinh là một người khiếm thị, nhưng không có nghĩa anh để cuộc đời của mình trôi theo những tháng ngày không có tương lai, miệt mài làm những gì mình có thể làm và những gì mình thích, từ đó chúng ta có một nghệ sĩ hát rong đường phố mang tên Xuân Hòa.

Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Hòa Bình trong một gia đình có đến 6 anh em, nhưng không may khi Hòa và một người em trai lại bị bẩm sinh khiếm thị từ nhỏ. Gia đình không khá giả, Hòa thường nghe các bài vọng cổ, cải lương qua đài phát thanh hay radio của hàng xóm, từ đó mê mẩn lúc nào không hay.

Xuân Hòa dự thi tại buổi casting Bolero Talent

Mất đi đôi mắt nhưng anh lại sở hữu một giọng ca thiên phú với chất giọng ngọt ngào và trầm ấm hiếm có, Hòa hát bằng cả trái tim của mình để bù đắp cho ánh sáng bên ngoài mà anh không thể nhìn thấy, và tiếng hát đó đã chạm đến biết bao trái tim trong đó có Danh ca Ngọc Sơn – Ban giám khảo chuyên môn cao của “Bolero Talent”, một chương trình tìm kiếm tài năng ca hát do Hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức. Chính giọng ca đầy da diết đã đem đến cho anh tấm vé vào vòng trong của chương trình.

Xuân Hòa dự thi tại buổi casting Bolero Talent

Trong buổi casting chương trình tại Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, Xuân Hòa chia sẻ: “Ca hát không chỉ là đam mê mà còn là cuộc sống, nhờ ca hát Hòa gắn bó với người vợ tào khang và có một gia đình hạnh phúc, nhờ ca hát Hòa có được sự yêu quý của mọi người, vì vậy sẽ không bao giờ ngừng ca hát”


 Video Xuân Hòa dự thi tại Bolero Talent

Chúng ta đã thấy một Xuân Hòa đầy nghị lực và đam mê, với chất giọng hiếm có không chỉ hát tình ca Bolero sâu lắng mà còn có thể hát cả vọng cổ, dân ca rất cuốn hút, chúc mừng Hòa bước vào vòng trong của chương trình ca hát chuyên nghiệp Bolero Talent, và đừng quên nỗ lực hết mình để không phụ tấm lòng của những người yêu thương mình trong chặng đường tương lai tiếp theo.

Tin tức liên quan

Chương trình Bolero Talent – Nơi tỏa sáng niềm đam mê âm nhạc

“Bolero Talent” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc được Hãng Truyền Thông Star World Entertaiment tổ chức …

TOP 10 CÔNG TY SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mỗi năm, cả nước chúng ta có đến hàng trăm tập đoàn lớn cùng hàng ngàn công ty có quy …

Những thí sinh sở hữu giọng hát tiềm năng chính thức lộ diện tại Bolero Talent

Hôm qua ngày 20/6, fanpage chính thức của chương trình Bolero Talent do Hãng truyền thông Star World Entertainment tổ …