Thí sinh trong cả nước đăng ký và những giọng ca triển vọng đã xuất hiện

Từ khi tái khởi động đến nay, hàng ngàn thí sinh đã nộp hồ sơ về cho chương trình tìm kiếm tài năng “Bolero Talent” và những thí sinh có giọng ca tiềm năng bắt đầu lộ diện, ai sẽ chinh phục được ban giám khảo khó tính của chương trình và ai sẽ khiến hàng trăm, hàng triệu con tim khán giả xem đài thổn thức.

Bùi Quang Trung đến từ phố núi Lào Cai, một nơi xa xôi tận miền Bắc gần biên giới, nhưng niềm đam mê ca hát dòng nhạc Bolero không ngừng nghỉ, và anh Trung sẽ đem đến vòng casting bài hát Qua Cơn Mê, mong muốn đây sẽ là nơi bắt đầu cho ước mơ ca hát của mình về sau.

Với tuổi đời đã khá lớn tuổi, nhưng chưa bao giờ chú Đặng Minh Khoa ngừng hát dòng nhạc mình yêu thích, Bolero là cuộc sống của chú, từ thơ bé, trải qua chiến tranh, dòng nhạc Bolero đã ăn sâu trong tiềm thức của chú và giờ với chương trình “Bolero Talent” đã giúp chú thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Cô gái nhỏ đến từ Bình Thuận – Đặng Thị Kim Uyên sẽ mang đến cho vòng casting của chương trình bài hát “Nỗi buồn Mẹ tôi” với mong muốn sẽ trình diễn hết mình để được vào vòng trong hơn và mong rằng sẽ trau dồi thêm những kinh  nghiệm hay về ca hát vì Uyên còn rất trẻ nên mong sẽ học hỏi được nhiều điều cho hành trang sau này phát triển sự nghiệp.

Mang đến vòng casting bài hát “Ơn Cha” – Đỗ Văn Xuyên mong muốn thể hiện hết mình để có những nhận xét tích cực nhất từ Ban giám khảo, và qua cuộc thi anh mong muốn mình sẽ biết tài năng ca hát của mình ở đâu, thiếu gì để có thể trở nên tốt hơn, và thông qua “Bolero Talent” anh Xuyên đã thực hiện được ước mơ cầm mic hát trước mặt những người nổi tiếng.

Một chàng trai đến từ thủ đô Hà Nội – Hà Đắc Việt, với vẻ ngoài điển trai cùng khả năng ca hát không phải dạng vừa đâu của mình, Đắc Việt mong muốn mình có thể vào vòng trong để có thể trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp.

Chúng tôi, người sáng tạo và tổ chức chương trình luôn mong thí sinh của mình tìm được sự đồng điệu và hơn hết là niềm đam mê cháy bỏng lại một lần nữa bùng cháy, và Star World chúc các thí sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt với khi đến với “Bolero Talent”.

Tin tức liên quan

Chương trình Bolero Talent – Nơi tỏa sáng niềm đam mê âm nhạc

“Bolero Talent” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc được Hãng Truyền Thông Star World Entertaiment tổ chức …

TOP 10 CÔNG TY SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mỗi năm, cả nước chúng ta có đến hàng trăm tập đoàn lớn cùng hàng ngàn công ty có quy …

Xuân Hòa – chàng khiếm thị có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát

Bẩm sinh là một người khiếm thị, nhưng không có nghĩa anh để cuộc đời của mình trôi theo những …