NỮ DOANH NHÂN LÝ KIM HÊN: BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ, TỪ ÁI

Lý Kim Hên – CEO Công ty KIM NATURAL không những là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi mà còn là một người dám nghĩ dám làm. Ngay từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, Bà đã không ngừng đưa ra những chiến lược táo bạo, phát triển mạng lưới kinh doanh các sản phẩm, mỹ phẩm cao cấp không chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Là một nữ doanh nhân tận tâm trong công việc, Lý Kim Hên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Vì thế Bà thường xuyên truyền đạt, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn – giàu đạo đức. Do đó, các sản phẩm của KIM NATURAL không những được đầu tư về mặt chất lượng, mà về khía cạnh dịch vụ cũng luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Covid-19 được ví như một cơn sóng thần dữ dội tàn phá nền kinh tế thế giới nói chung và trong lĩnh vực làm đẹp nói riêng. Nhưng không phải vì những khó khăn đó có thể làm khó được vị nữ doanh nhân trẻ này, dường như càng gian khó, nữ doanh nhân Kim Hên càng tỏa sáng, bừng lên bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần quật cường của một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Là người nhạy cảm với thị trường, khi Covid-19 bùng phát, Bà Lý Kim Hên CEO của Công ty KIM NATURAL hầu như đã dự đoán được nhu cầu khách hàng sử dụng các sản phẩm – mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp sẽ ngày càng tăng cao, bởi vì trong thời gian giãn cách xã hội, phái đẹp sẽ giảm bớt thời gian giành cho công việc, họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân như dưỡng da, làm đẹp cho mình.

Chia sẻ tại Lễ Ra mắt sản phẩm mới và Tổng kết năm 2020 – Thương hiệu KIM NATURAL, Bà Lý Kim Hên – CEO KIM NATURAL cho biết: “Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của người Việt. Chúng tôi đã tăng tốc mạnh hơn, để có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của thị trường tiêu dùng”.

Là một doanh nghiệp trẻ, với chỉ với 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định KIM NATURAL là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và phân phối các sản phẩm – mỹ phẩm cao cấp – chất lượng – uy tín. Hiện nay, KIM NATURAL đã có được chỗ đứng nhất định, không chỉ trên thị trường làm đẹp Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới.

Chia sẻ về những thành tựu đã đạt được, Doanh nhân Lý Kim Hên đã có những bộc bạch rằng “ Nhờ những chiến lược đầu tư đúng đắn ngay từ đầu, hoạch định cụ thể hướng phát triển kinh doanh. Chỉ trong vòng 5 năm, tôi đã đưa KIM NATURAL trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm qua, KIM NATURAL không ngừng đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, theo quy trình khép kín cùng hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất và kết quả đạt được ngoài mong đợi đó là năng suất hiện tại của KIM NATURAL hơn 4 triệu sản phẩm/năm”.

Ngay từ khi bước chân vào con đường kinh doanh, Doanh nhân Lý Kim Hên đã xác định nhân sự chính là nền tảng của sự phát triển bền vững. Vì vậy, bà luôn chú tâm xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vững chuyên môn, có khả năng đáp ứng và bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ.

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp đã khó, quản trị doanh nghiệp phù hợp với từng thời kỳ và phát triển bền vững càng khó hơn. Nữ doanh nhân luôn năng động, có trách nhiệm với người lao động, bao giờ cũng tìm ra cách xoay sở để đảm bảo đời sống cho cán bộ, công nhân viên. CEO Lý Kim Hên tâm niệm, làm kinh doanh phải gắn liền với trách nhiệm xã hội, người thành công là người mang lại giá trị cho xã hội nhiều hơn giá trị của bản thân.

Không chỉ tài giỏi, bản lĩnh, trí tuệ, nữ doanh nhân còn nổi tiếng với tinh thần dân tộc và trách nhiệm phụng sự xã hội. CEO Lý Kim Hên luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, truyền cảm hứng về lòng nhân ái đến với đội ngũ nhân viên, xem đó là một phần của triết lý kinh doanh lương thiện.

Tin tức liên quan

Á Hậu Phạm Hợp Lộng Lẫy Trong Vai Trò Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Á Hậu Phạm Hợp là Giám Khảo được hé lộ sẽ "cầm cân nảy mực" để tìm ra thí sinh …

Hoa Hậu Ngọc Anh – Mở Màn Năm Mới Với Vai Trò Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Trở lại sau thời gian giãn cách vì dịch bệnh, Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh tái xuất với vai trò …

Hoa hậu Đặng Gia Bena và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gửi lời chúc mừng trong ngày khai trương thương hiệu Men&Man Spa của Danh ca, Nhạc sĩ Ngọc Sơn tại Đà Nẵng

Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ trẻ lâu đáng kinh ngạc trong showbiz Việt …