Những giọng ca đầy bí ẩn chinh phục Bolero Talent mùa đầu tiên

Trải qua nhiều tuần từ khi tái khởi động đến nay, “Bolero Talent” đã nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi, giữa hàng ngàn người, những giọng ca tiềm năng nổi bật lên, vậy liệu họ có vượt qua cửa ải của các Ban giám khảo nổi tiếng để vào vòng trong?

Khởi đầu cho danh sách tuần này là chàng dân tộc Khơmer Ati Sovantha đến từ tỉnh An Giang, mang gương mặt sắc nét đặc trưng của người Khơmer, anh Ati Sovantha tạo được ấn tượng cho người đối diện ngay khi gặp mặt, đặc biệt còn có giọng nói trầm ấm và dày, chính vì vậy mà mọi người khuyên anh nên tham gia chương trình ca hát để thể hiện tài năng của mình, và khi biết đến “Bolero Talent” thì anh đã đăng ký dự thi với mong muốn phát triển tài năng ca hát của mình.

Với chất giọng khàn đặc trưng của người đàn ông, Bảo Nguyên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đem đến cho Ban giám khảo những cung bậc cảm xúc khác nhau trong ca từ, liệu anh có thể hiện thành công bài hát trong ngày casting để bước vào vòng trong? Hãy cùng chờ đợi nhé!

Cô gái nhỏ đến từ Trà Vinh – Hà Thị Thu Hiền có chất giọng ngọt đặc trưng của người miền Tây, được đánh giá cao bởi bạn bè và người thân, nhưng liệu trên sân khấu chuyên nghiệp, cô gái nhỏ có thể làm nên chuyện lớn, có thể vào vòng trong hay không? Hãy chờ đợi ngày có kết quả của cuộc thi nhé

Chàng trai trẻ với ngoại hình sáng sân khấu Kiên Ngọc Hận, với phong cách hiện đại nhưng lại chọn dòng nhạc quê hương trữ tình để thể hiện tài năng của mình. Anh chia sẻ: “thể loại nhạc nào cũng là đam mê ca hát, và Bolero cũng là một dòng nhạc yêu thích của em, nên em không nghĩ mình sẽ dừng chân sớm” Mong rằng, sự tự tin cùng tài năng của mình, Ngọc Hận sẽ làn nên chuyện lớn tại vòng casting hồ chí minh.

Về với miền Tây với cô gái trẻ Ngô Thị Xuân đến từ Kiên Giang, vẻ đẹp mặn mà cùng chất giọng ngọt ngào vốn có của mình, song chị vẫn rất lo sợ vì mình thiếu tự tin sẽ không thể hiện tốt bài thi của mình, nhưng chị cũng rất mong được tham gia chương trình vì niềm đam mê ca hát, do vậy hãy tự tin lên chị nhé và thể hiện thật tốt và vào vòng trong.

Nhiều thí sinh tiềm năng lộ diện hơn mỗi ngày, là động lực để “Bolero Talent” phát triển và tiếp tục đồng hành cùng thí sinh qua các vòng thi một cách thành công, tốt đẹp.

Tin tức liên quan

Chương trình Bolero Talent – Nơi tỏa sáng niềm đam mê âm nhạc

“Bolero Talent” là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc được Hãng Truyền Thông Star World Entertaiment tổ chức …

TOP 10 CÔNG TY SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mỗi năm, cả nước chúng ta có đến hàng trăm tập đoàn lớn cùng hàng ngàn công ty có quy …

Xuân Hòa – chàng khiếm thị có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát

Bẩm sinh là một người khiếm thị, nhưng không có nghĩa anh để cuộc đời của mình trôi theo những …