NGUYỄN HƯƠNG – KHÔNG AI CÓ THỂ ĐÁNH THUẾ ƯỚC MƠ

“Chẳng ai đánh thuế trên những ước mơ cả, cho nên nếu bạn có ước mơ thì hãy mơ ước thật lớn lao, mơ ước mà không sợ hãi, và khi cơ hội đến bạn sẽ có được nó”. Đây là thông điệp mà Nguyễn Hương muốn gửi đến tất cả mọi người.

Nguyễn Hương hiện tại đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH Đan Thy Cosmetic. Nhắc đến cô gái sinh năm 1996 này, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi bởi bản tính tự lập và mạnh mẽ từ nhỏ. Năm cấp một, khi gia đình đang gặp khó khăn, bố mẹ phải đi làm ăn xa, cô và anh trai đã phải sống tự lập. Sớm thấu hiểu được nỗi vất vả của bố mẹ, chỉ mới học lớp 3 thôi, nhưng Hương đã tự đi chợ và nấu ăn cùng anh lo mọi thứ trong nhà. Bước vào quãng thời gian đẹp nhất trong thời học sinh, trong khi các bạn đang vô lo vô nghĩ, tập trung cho con đường nước rút vào giảng đường đại học, thì Hương lại tự tập tành bán hàng Online kiếm tiền trang trải học phí và sinh hoạt. Nguyễn Hương luôn ấp ủ ước mơ có thể kiếm thật nhiều tiền để phụng dưỡng, báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của bố mẹ.

Nguyễn Hương tạo dáng bên “xế hộp” của mình

Cô gái đặt mục tiêu 25 tuổi sẽ có nhà lầu xe hơn. Và cũng chính mục tiêu đó đã thôi thúc Hương cố gắng mỗi ngày. Cô chia sẻ: “Sau khi sinh, thấy tình trạng da càng ngày càng tệ. Cô đã lên facebook tìm kiếm và biết đến sản phẩm của Đan Thy. Trải nghiệm một thời gian, thấy da được cải thiện lên nhiều và thế là cô quyết định đồng hành cùng Đan Thy Cosmetic. Hương có cơ hội phát triển cá nhân cũng như có cơ hội giao tiếp với nhiều người hơn, giúp Hương mở mang hơn được rất nhiều điều hay ho trong cuộc sống. Và cũng chính nhờ cơ duyên này đã giúp cô thực hiện được mục tiêu của mình.

Phần thưởng sau bao năm phấn đấu mang tên Nguyễn Thị Thu Hương

Với kinh nghiệm bán hàng Kdol 7 năm trên thị trường, Hương đã tạo công ăn việc làm và giúp hàng nghìn người kiếm thêm được thu nhập. Hương luôn chia sẻ kinh nghiệm giúp hàng trăm bà mẹ bỉm sửa trở nên xinh đẹp hơn sau sinh. Hiện tại, Giám đốc kinh doanh Đan Thy Group đang sỡ hữu hệ thống hàng trăm người từ Bắc vào Nam. Cô đang không ngừng cố gắng xây dựng cho chuỗi hệ thống của mình sự nghiệp ổn định và tồn tại mãi mãi. Bản tính tuy nóng nãy nhưng luôn ân cần dìu dắt và tận tâm với cộng sự, nên cô gái luôn được mọi người yêu thương và đồng hành đến tận bây giờ.

Hệ thống của Nguyễn Hương tại Đan Thy Group

Với ý chí nghị lực và cố gắng sau nhiều năm. Bước sang năm 25 tuổi, vợ chồng cô đã thực hiện được ước mơ  mua xe, mua nhà với số tiền hàng tỉ đồng.

Ngôi nhà đáng mơ ước của Hương tại quê nhà

“Nếu không có sự hậu thuẫn từ gia đình, luôn động viên ủng hộ từ bố mẹ và chồng thì không biết tôi có được ngày hôm nay không. Những lúc khó khăn tưởng chừng như vấp ngã, chồng là người luôn ủng hộ vạch đường vẽ lối chỉ cho tôi đi vào con đường đúng đắn nhất.” Hương chia sẻ thêm: “Hãy cứ ước mơ nhất định một ngày bạn sẽ đạt được. Giờ đây tôi đang rất hạnh phúc và vui mừng vì những thành quả tôi đạt được. Cuộc sống gia đình tôi đã thay đổi hoàn toàn. Bố mẹ tôi đã không còn phải tần tảo sớm hôm nữa mà giờ đã có thể nghỉ ngơi hưởng thụ những điều trước đây chưa thực hiện được. Nên các bạn cứ cố gắng. Cố gắng nhất định sẽ làm được”.

Cơ ngơi Nguyễn Hương sau bao năm gắn bó với Đan Thy Group

TTV

Tin tức liên quan

Lộ diện thí sinh tiềm năng dự thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2022

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang tiến gần hơn với khán giả cả nước. Các nữ …

Nguyễn Thị Thủy Tiên “bứt phá” lên vị trí No.3 BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 sẽ được cập nhật vào 17h …

Công bố NTT trang phục dạ hội Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Việt Nam 2022 – Tommy Nguyễn

Ngày 30/9, buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã được …