Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 Vũ Ngọc Anh – Gửi Lời Tri Ân Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) hàng năm là dịp để mọi người gửi gắm những lời tri ân tốt đẹp, đến những người phụ nữ của mỗi người nói riêng và phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.

Cũng trong dịp này, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh đã có những chia sẻ đặc biệt và gửi lời chúc đến ngày tôn vinh một nửa của thế giới.

Vẻ đẹp kiều diễm, ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ và sắc sảo trong tạo hình mới, Ngọc Anh như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Cũng giống như mọi năm, dù công việc khá bận rộn nhưng năm nay Hoa hậu Ngọc Anh vẫn dành thời gian để gửi lời chúc đến toàn thể phái đẹp nhân ngày lễ đặc biệt.

Với Ngọc Anh, phụ nữ như một đóa hoa đẹp, cần phải được yêu thương, nâng niu và trân trọng. Hôm nay, ngày quốc tế phụ nữ là một ngày mà các cô gái có đặc quyền riêng, là dịp phụ nữ nên được tôn vinh.

Mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo cùng với nhan sắc vượt trội, nàng Hậu gây thương nhớ với người đối diện.

“Mỗi năm, chỉ có một ngày 8/3, nên ngày này đối với Ngọc Anh không thể nào không đặc biệt hơn! Nhờ ngày này mà mình có dịp nhìn lại con đường mà bản thân mình đã đi qua, đã cố gắng như thế nào và hiện tại mình cần phải làm những gì để tốt hơn nữa. Đây còn là dịp để mình có thể nhớ và cảm ơn những người phụ nữ vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mình. Ngoài ra, 2020 là một năm rất đáng nhớ đối với Ngọc Anh, khi mà mình dám nghĩ, dám làm và đã thực hiện được ước mơ chạm tay vào ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.  Hôm nay mình muốn gửi lời chúc đến toàn thể phái đẹp trên thế giới:  Phụ nữ sinh ra để được yêu thương!!!Chúc cho một nửa thế giới luôn luôn xinh đẹp và mãi mãi hạnh phúc” – Ngọc Anh chia sẻ.

P.T

Tin tức liên quan

Á Hậu Phạm Hợp Lộng Lẫy Trong Vai Trò Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Á Hậu Phạm Hợp là Giám Khảo được hé lộ sẽ "cầm cân nảy mực" để tìm ra thí sinh …

Hoa Hậu Ngọc Anh – Mở Màn Năm Mới Với Vai Trò Giám Khảo Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022

Trở lại sau thời gian giãn cách vì dịch bệnh, Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh tái xuất với vai trò …

Hoa hậu Đặng Gia Bena và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gửi lời chúc mừng trong ngày khai trương thương hiệu Men&Man Spa của Danh ca, Nhạc sĩ Ngọc Sơn tại Đà Nẵng

Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ trẻ lâu đáng kinh ngạc trong showbiz Việt …