Giới trẻ Đà Thành “trẩy hội” tham gia casting giảng viên cùng dàn sao khủng

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một Học viện nghệ thuật được đầu tư về cả hình thức và chất lượng xuất hiện, với sự tham gia, dẫn dắt của các trưởng khoa đầy kinh nghiệm trong nghề, học viện nghệ thuật T&T chắc chắn sẽ biến giấc mơ “ngôi sao” của các bạn trẻ thành hiện thực.

Giảng viên cùng dàn sao khủng T & TGiảng viên cùng dàn sao “khủng” học viện T & T

Nhằm mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, sáng ngày 23/06, Học viện nghệ thuật T&T đã tổ chức buổi casting với quy mô lớn, quy tụ hàng loạt ngôi sao cùng các ứng cử viên tài năng tham gia. Nằm trong đội ngũ tuyển chọn là những cái tên đình đám và dày dặn kinh nghiệm ở từng lĩnh vực như ca sĩ Nguyên Vũ, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc, diễn viên Ngọc Thuận, diễn viên Ngọc Trinh, biên đạo Huỳnh Mến, nam vương Luận Vũ, biên đạo Ngọc Thiện…bằng con mắt làm nghề lâu năm, các nghệ sĩ đã đưa ra những lời khuyên quý báu đến với các ứng cử viên cũng như chọn ra những người cộng sự đáng tin cậy với đầy đủ khả năng và trình độ để tham gia giảng dạy.

Các bạn trẻ hết sức tập trung khi được giảng viên chỉ dạy

Chính thức khai giảng vào ngày 01/07, T&T trở thành học viện đầu tiên tại Đà Nẵng quy tụ những cái tên đình đám của showbiz Việt tham gia trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ trưởng khoa là những cây đa, cây đề trong nghề như MC Đại Nghĩa tham gia đào tạo bộ môn dẫn chương trình, ca sĩ Nguyên Vũ – người dẫn dắt các bạn trẻ ở bộ môn thanh nhạc, đạo diễn Ngọc Hùng và diễn viên Ngọc Thuận chắc tay đứng lớp diễn xuất, đạo diễn catwalk Tạ Nguyên Phúc chính là trưởng khoa đào tạo người mẫu cùng Biên đạo Huỳnh Mến đảm nhiệm trưởng khoa ở bộ môn vũ đạo…Chỉ với những tên tuổi đó thôi, chắc chắn T&T sẽ là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đam mê nghệ thuật có mong muốn tỏa sáng và cống hiến vào con đường phát triển nghệ thuật Việt Nam.

Dàn sao khủng cùng các giảng viên giao lưu với các bạn trẻ

Tin tức liên quan

BÙNG NỔ CẢM XÚC VỚI BỮA TIỆC ÂM NHẠC HOÀNH TRÁNG – ĐÀ NẴNG ƠI, ĐỢI TÔI

Được tổ chức bởi Học viện nghệ thuật T&T cùng nhà tài trợ chính Ẩm Thực Trần, đêm đại nhạc …

Bác sĩ Thu Venus đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 trong chương trình trao tặng bò cho hộ nghèo

Tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương, Bác sĩ Thu Venus cùng ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa …

Người đẹp Áo dài Nguyễn Thị An Minh cùng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tham gia chương trình thiện nguyện tại Đà Nẵng

Ngày 29/7, Ban tổ chức 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam và Hoa hậu Doanh nhân Việt …