CÔ GÁI RỬA BÁT THUÊ VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Ít ai biết được rằng, để trở thành một cô gái đầy bản lĩnh, xinh đẹp và giàu có như hiện tại – một doanh nhân 9x thành đạt với mức thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng. Đằng sau đó là những tháng ngày cực khổ trong quá khứ, phải đi làm thuê làm mướn đủ trăm nghề.

Hình ảnh: Giang hiện tại

Sinh ra trong gia đình thuần nông. Giang là em gái út trong một gia đình có 4 anh chị em. Vì nhà nghèo nên các anh chị lớn đã phải đi làm thuê kiếm tiền phụ giúp gia đình từ sớm. Giang thì đỡ hơn, không phải chịu cảnh thiếu ăn, thiếu mặc nhưng cuộc sống vẫn không được đủ đầy. Vì vậy, từ nhỏ lúc nào Giang cũng nhen nhóm hi vọng sẽ thành đạt để báo hiếu bố mẹ.

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông Giang bước chân lên thành phố và bắt đầu đi học xa nhà, lúc đó mới thấm thía sự khổ cực để kiếm được đồng tiền của Bố Mẹ.

Cùng lúc đó cô mang trong mình căn bệnh xương khớp, tiền thuốc thang mỗi ngày một tốn, tiền ăn, tiền chi phí sinh hoạt, đủ thứ phải lo lắng. Giang đã tự hứa phải cố gắng kiếm tiền để giảm bớt gánh nặng cho Bố Mẹ.

Ngày đi học, tối đi rửa bát thuê rồi những ngày nghỉ lại tranh thủ đi mua bán ve chai, nhận lau dọn nhà vệ sinh. Bất kỳ công việc làm thuê, làm mướn chính đáng nào có tiền Giang đều cố gắng.

Có những lúc, khi bạn bè cùng trang lứa đang vui chơi, đang chìm sâu vào một giấc ngủ, thì Giang phải đi làm cật lực. một mình rửa bát thuê tận 1h sáng cho gần 40 bàn ăn ở quán, cô ngã quỵ vì kiệt sức giữa đống bát đũa nhưng Giang cũng không từ bỏ.

Nhưng đáp lại sự nổ lực ấy, đúng là trêu ngươi lòng người, Giang lại không được trả lương. Từ đó Giang nung nấu trong mình ước mơ sẽ tự kinh doanh và lời hứa sẽ nỗ lực hết mình để không bao giờ quay lại cảnh làm thuê bị người ta hắt hủi, bị cướp những đồng lương từ mồ hôi, nước mắt mình làm ra.

Giang đã tập tành bán rau sạch từ quê, bán thịt, hay hoa quả rồi bán áo quần online. Dần dần thành công cũng đã mỉm cười với Giang. Giang bắt đầu đặt mục tiêu cụ thể để bản thân phấn đấu. Sau 6 tháng, Giang đã tự mua cho mình chiếc xe điện đầu tiên, đây là ước mơ từ khi còn học cấp 3, và Giang đã biến ước mơ đó thành sự thật bằng chính đôi bàn tay của cô bé yếu ớt ngày nào. Và rồi, mục tiêu chiếc xe máy đầu tiên tiếp tục đạt được sau 8 tháng. Tuy chiếc xe máy cũng phải trả góp nhưng đó cũng cho người khác thấy, chỉ cần nổ lực cần cù, và có chí hướng làm ăn, thì thành công sẽ luôn ở phía sau bạn.

Sau khi lấy chồng và mang thai bé đầu lòng, chi phí cho cuộc sống của gia đình nhỏ càng ngày càng lớn. Vợ chồng Giang phải bóp chặt chi tiêu. Giang tâm sự: “Giang còn nhớ những lúc mua chiếc áo bầu 60 ngàn không dám bỏ tiền ra mua. Và cũng chính động lực cho con cái được cuộc sống sung sướng cộng với sự xuống cấp về làn da sau sinh đã giúp Giang có duyên may đến với Đan Thy Group”.

Sau thời gian trải nghiệm những sản phẩm của Đan Thy, Giang nhận thấy được hiệu quả rõ rệt và quyết tâm gia nhập cùng Đan Thy Group để đem những sản phẩm chất lượng như vậy đến với nhiều người hơn. Với sự hướng dẫn, mài dũa từ chủ tịch Nguyễn Linh Liên, chỉ sau 6 tháng, Giang đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp. Giang cũng đã tự mua cho mình một chiếc ô tô gần 500 triệu.

Sau 1 năm Giang mua nhà tiền tỷ tại thành phố.Thành công nối tiếp thành công, Giang tổ chức Event tri ân hệ thống liên tục hàng năm với chi phí từ 200-500 triệu cho mỗi sự kiện, trao thưởng tặng quà cho hệ thống.

Đặc biệt với một cô gái có trái tim nhân hậu và có hiếu như Giang, cô gái ấy đã báo hiếu, phụ giúp bố mẹ xây dựng căn nhà mơ ước.

Chẳng ai có thể ngờ từ một cô gái nghèo khó ngày nào, từ một cô bé xuất phát điểm là rửa bát thuê vậy mà sau 3 năm, với ý chí kiên cường và nghị lực mạnh mẽ Giang đã sở hữu cho mình khối tài sản được nhiều người ngưỡng mộ và lãnh đạo đội nhóm hàng nghìn người.

Giang vẫn thường tâm đắc câu nói: “DÙ BẠN LÀ AI, CHỈ CẦN BẠN GIÁM ƯỚC MƠ VÀ GIÁM THỰC HIỆN THÌ THÀNH CÔNG VẪN SẼ MỈM CƯỜI VỚI BẠN”

Chúc cô gái ấy mãi sức khoẻ và toả sáng như một vì sao!

Tin tức liên quan

NGUYỄN HƯƠNG – KHÔNG AI CÓ THỂ ĐÁNH THUẾ ƯỚC MƠ

“Chẳng ai đánh thuế trên những ước mơ cả, cho nên nếu bạn có ước mơ thì hãy mơ ước …

Công ty Cổ Phần Đầu Tư LONG TIME FUND 99 – Thăng Hoa Cảm Xúc Khi Lọt Top Thương Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Uy Tín 2021

Trong suốt lộ trình 6 năm trên con đường đầu tư và tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp cho bản …

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT ROYAL SACHI XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI “THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG” NĂM 2021

Trải qua quá trình hoạt động và thành lập, bằng sự dẫn dắt tài tình cùng với ý trí không …