Chương trình Bolero Talent – Nơi tỏa sáng niềm đam mê âm nhạc

“Bolero Talentlà chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc được Hãng Truyền Thông Star World Entertaiment tổ chức và ra mắt đầu năm 2020 với format ấn tượng, độc đáo và mới lạ, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán thính giả trong cả nước.

Bolero Talent kết nối những trái tim yêu âm nhạc

Bolero là một dòng nhạc mang giai điệu trữ tình nhẹ nhàng, ca từ đơn giản, tiết tấu chậm và mang đậm chất dân ca. Những ca khúc của dòng nhạc này luôn mang đến cho khán giả những cảm xúc nhẹ nhàng mà lắng đọng, nhịp nhàng mà tha thiết.

Với sứ mệnh giữ gìn và phát triển dòng nhạc Bolero không chỉ trong khu vực mà còn ra bên ngoài thế giới, sau thời gian ấp ủ, Hãng Truyền Thông Star World Entertaiment đã chính thức trình làng chương trình “Bolero Talent” mùa đầu tiên để tìm kiếm những tài năng âm nhạc mới. Đây là chương trình được đầu tư rất kĩ lưỡng với sân khấu hoành tráng, nội dung chất lượng. Đứng sau Bolero Talent còn có một đội ngũ các cố vấn là những nghệ sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng giàu kinh nghiệm.

Hoa Hậu – Doanh Nhân Đặng Gia Bena công bố chương trình Bolero Talent

Bolero Talent sẽ mang tới cho tất cả các thi sinh có niềm đam mê ca hát trên mọi miền đất nước cơ hội được biểu diễn và tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp. Thí sinh tham gia chương trình không chỉ giao lưu, học kinh nghiệm với nhau mà còn có cơ hội được đào tạo và huấn luyện bởi những chuyên gia hàng đầu trong dòng nhạc Bolero hiện nay như: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Hoàng Châu, ca sĩ Dương Hồng Loan….

Ban tổ chức kỳ vọng rằng, khi đến với chương trình, mỗi thí sinh sẽ mang một câu chuyện âm nhạc đầy cảm xúc và độc đáo của riêng mình tới cho khán giả vì “Bolero Talent” không chỉ là một cuộc thi tài năng, đó còn là nơi những tâm hồn được kết nối với tình yêu âm nhạc Bolero. Chương trình cũng sẽ là hành trang vững chắc, là bệ phóng tiếp thêm động lực cho con đường chinh phục nghệ thuật sau này của mỗi thí sinh.

Danh ca Ngọc Sơn là Ban giám khảo cấp cao của chương trình

Các vòng thi tại Bolero Talent

Chương trình được tổ chức thành 3 vòng chính: vòng sơ khảo, vòng bán kết và vòng chung kết. Các vòng thi sẽ phát sóng trên truyền hình và kênh Youtube của chương trình thành các tập để tiện cho sự theo dõi của khán giả. Riêng vòng chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8 – Đài truyền hình Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả cả nước.

Vòng sơ khảo của chương trình được diễn ra tại 4 thành phố lớn lần lượt là: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Hiện nay chương trình đã khởi động thành công vòng sơ khảo đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh với hàng nghìn thí sinh đăng ký dự thi.

Vòng sơ khảo đầu tiên diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh đã khởi động thành công.

Tại những địa điểm khác, thời gian casting sẽ diễn ra lần lượt như sau:

  • Tại Thành phố Hà Nội: Tháng 8/2020.
  • Tại Thành phố Cần Thơ: Tháng 10/2020.
  • Tại Thành phố Đà Nẵng: Tháng 12/2020.

Điều kiện dự thi chương trình

Điều kiện để đăng ký tham gia dự thi chương trình Bolero Talent rất đơn giản, bạn chỉ cần:

  • Đủ 16 tuổi trở lên.
  • Là công dân Việt Nam có niềm đam mê và yêu thích thể loại âm nhạc Bolero.
  • Không có tiền án tiền sự.

Cách thức đăng ký dự thi chương trình

Thí sinh muốn đăng ký thông tin dự thi chương trình có thể liên hệ tới Hãng truyền thông Star World Entertainment tại địa chỉ số 26 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Hotline: 0901 963 111 hoặc 0901 155 266, Email: cuocthibolerotalent@gmail.com

Hoặc đăng ký Online trên Fanpage: Bolero Talent – Star World với cách thức cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân theo đường link “https://forms.gle/HKNYkN4g7PgbS8qw5
  • Bước 2: Chuyển khoản lệ phí tham gia và chờ BTC xác nhận.
  • Bước 3: Chờ BTC gửi số báo danh và thông báo thời gian, địa điểm Casting.
  • Bước 4: Tham gia Casting và chờ BTC thông báo kết quả vòng tiếp theo.

 

Độc giả hãy chia sẻ những thông tin về chương trình cho bạn bè, người thân, những người đam mê với Bolero để những trái tim yêu âm nhạc có cơ hội được kết nối tại “Bolero Talent”.

Lê Hoàng, Theo Nhóm Khám Phá

Tin tức liên quan

TOP 10 CÔNG TY SỰ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Mỗi năm, cả nước chúng ta có đến hàng trăm tập đoàn lớn cùng hàng ngàn công ty có quy …

Xuân Hòa – chàng khiếm thị có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát

Bẩm sinh là một người khiếm thị, nhưng không có nghĩa anh để cuộc đời của mình trôi theo những …

Những thí sinh sở hữu giọng hát tiềm năng chính thức lộ diện tại Bolero Talent

Hôm qua ngày 20/6, fanpage chính thức của chương trình Bolero Talent do Hãng truyền thông Star World Entertainment tổ …