Chàng trai đa tài sở hữu ngoại hình sáng sân khấu giành tấm vé vào vòng trong của cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero Talent 2020.

Trong vòng casting khu vực phía Bắc tại thủ đô Hà Nội vừa qua, nhiều thí sinh sở hữu giọng ca tốt, nhưng nổi bật có thí sinh Đỗ Văn Hùng – Chàng trai phố cổ, anh sở hữu giọng hát thiên phú chưa qua trường lớp đào tạo nhưng cách hát và phong thái được Ban giám khảo đánh giá cao, nắm chắc tấm vé vào vòng trong của cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero Talent.

Đỗ Văn Hùng được biết đến là giọng ca đường phố đang được yêu thích ở khu phố cổ Tạ Hiện. Chàng trai đa tài sở hữu ngoại hình sáng sân khấu sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, được bạn bè và khách đến phố cổ dành cái tên ưu ái “chàng ca sỹ hát rong” đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Mùa Xuân Đó Có Em” với chất giọng ngọt ngào và phong thái biểu diễn tự tin đã giúp anh hoàn thành tốt phần thi của mình.

Niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ đã giúp Hùng đi đến quyết định thử thách tài năng của mình với chương trình Bolero Talent và Hùng đang chinh phục bản thân với dòng nhạc này trong thời gian tới và cả về sau. Với kinh nghiệm hát rong đường phố nhiều năm cùng giọng ca thiên phú đã giúp Đỗ Văn Hùng chinh phục được dàn Ban Giám Khảo khó tính trong vòng Casting.

Giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ: “Cuộc sống xoay tròn với công việc mưu sinh và hát rong vẫn không khiến anh đánh mất niềm đam mê của mình. Anh tham gia chương trình với mong muốn thử sức mình, biết mình thiếu gì, cần gì để hoàn thiện, từ đó phát triển bản thân đi đúng hướng trong tương lai.”

Được đánh giá là giọng hát truyền cảm, dễ đi sâu vào lòng người, đây chính là thế mạnh của Đỗ Văn Hùng vì Bolero là dòng nhạc trữ tình, cần sự nhẹ nhàng và sâu lắng. Chương trình Bolero Talent là cầu nối đưa những tâm hồn đồng điệu đến gần với nhau hơn mà còn giúp những tài năng âm nhạc thực hiện được ước mơ của mình.Với niềm khát vọng và đam mê âm nhạc, chàng trai trẻ đã không ngừng trau dồi bản thân để được đứng trên sân khấu và tin tưởng rằng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ giúp anh tiến xa hơn trong tương lai.

Tin tức liên quan

ẤM LÒNG TÌNH DÂN TỘC CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CASA GEMMA TRONG MÙA DỊCH

Thiên tai, dịch bệnh đã khơi dậy trong cộng đồng tình dân tộc, nghĩa đồng bào với nhiều hành động …

Công ty TNHH Đầu Tư Casa Gemma trao tặng 10 tấn gạo và hàng ngàn phần quà giúp bà con trong vùng phong tỏa và cách ly

Những ngày qua, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh của các mạnh thường quân bất chấp dịch …

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 công bố lịch trình hoạt động

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 đã chính thức công bố lịch trình hoạt động. Theo đó, …