Chàng trai đa tài sở hữu ngoại hình sáng sân khấu giành tấm vé vào vòng trong của cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero Talent 2020.

Trong vòng casting khu vực phía Bắc tại thủ đô Hà Nội vừa qua, nhiều thí sinh sở hữu giọng ca tốt, nhưng nổi bật có thí sinh Đỗ Văn Hùng – Chàng trai phố cổ, anh sở hữu giọng hát thiên phú chưa qua trường lớp đào tạo nhưng cách hát và phong thái được Ban giám khảo đánh giá cao, nắm chắc tấm vé vào vòng trong của cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero Talent.

Đỗ Văn Hùng được biết đến là giọng ca đường phố đang được yêu thích ở khu phố cổ Tạ Hiện. Chàng trai đa tài sở hữu ngoại hình sáng sân khấu sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, được bạn bè và khách đến phố cổ dành cái tên ưu ái “chàng ca sỹ hát rong” đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Mùa Xuân Đó Có Em” với chất giọng ngọt ngào và phong thái biểu diễn tự tin đã giúp anh hoàn thành tốt phần thi của mình.

Niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ đã giúp Hùng đi đến quyết định thử thách tài năng của mình với chương trình Bolero Talent và Hùng đang chinh phục bản thân với dòng nhạc này trong thời gian tới và cả về sau. Với kinh nghiệm hát rong đường phố nhiều năm cùng giọng ca thiên phú đã giúp Đỗ Văn Hùng chinh phục được dàn Ban Giám Khảo khó tính trong vòng Casting.

Giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ: “Cuộc sống xoay tròn với công việc mưu sinh và hát rong vẫn không khiến anh đánh mất niềm đam mê của mình. Anh tham gia chương trình với mong muốn thử sức mình, biết mình thiếu gì, cần gì để hoàn thiện, từ đó phát triển bản thân đi đúng hướng trong tương lai.”

Được đánh giá là giọng hát truyền cảm, dễ đi sâu vào lòng người, đây chính là thế mạnh của Đỗ Văn Hùng vì Bolero là dòng nhạc trữ tình, cần sự nhẹ nhàng và sâu lắng. Chương trình Bolero Talent là cầu nối đưa những tâm hồn đồng điệu đến gần với nhau hơn mà còn giúp những tài năng âm nhạc thực hiện được ước mơ của mình.Với niềm khát vọng và đam mê âm nhạc, chàng trai trẻ đã không ngừng trau dồi bản thân để được đứng trên sân khấu và tin tưởng rằng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ giúp anh tiến xa hơn trong tương lai.

Tin tức liên quan

Thí sinh Hà Linh đã lan tỏa tấm lòng nhân ái của mình khi đã quyết tâm đấu giá thành công vật phẩm trong đêm thiện nguyện của đêm thi Tài năng – Thiện nguyện thuộc khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022”.

Doanh nhân Hà Linh là một trong những thí sinh nổi bật và gây được sự chú ý ngây từ …

Đêm thi Tài năng – Thiện nguyện “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” khép lại vô cùng ý nghĩa

Các người đẹp “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” đã có nhiều phần thể hiện ấn tượng …

Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Hương được tôn vinh tấm lòng nhân ái trong đêm thi tài năng – thiện nguyện

Sở hữu gương mặt rạng ngời thanh tú và phúc hậu, cùng tấm lòng thiện nguyện cao cả, doanh nhân …