ẤM LÒNG TÌNH DÂN TỘC CỦA CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CASA GEMMA TRONG MÙA DỊCH

Thiên tai, dịch bệnh đã khơi dậy trong cộng đồng tình dân tộc, nghĩa đồng bào với nhiều hành động thật đáng trân trọng. Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, những ngày qua, Công ty TNHH Đầu Tư Casa Gemma đã có hoạt động thiện nguyện thiết thực trong khu vực phong tỏa tại Thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn góp thêm chút ân tình trong mùa dịch nhằm giảm bớt những khó khăn cho mọi người.

Vào ngày 16/7 -17/7/2021 vừa qua, được sự cho phép của chính quyền địa phương sở tại, 10 tấn gạo tương đương 2000 phần quà  đã được Công ty TNHH Đầu Tư Casa Gemma trao tặng đến cho bà con. Các phần quà được đóng gói cẩn thận, nào là gạo, nước rửa tay, khẩu trang y tế, kính chắn giọt bắn covid, lương thực, thực phẩm…. được đưa đến các khu phong toả hẻm Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, quận 7; đường Tôn Đản, quận 4; Phường Bình Chiểu và Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức.

Một số hình ảnh trong công tác thiện nguyện của Casa Gemma:

Trong khó khăn, hoạn nạn, tình người càng thêm ấm áp với những nghĩa cử cao đẹp. Tinh thần “nhường cơm xẻ áo”, đùm bọc lẫn nhau như tiếp thêm nguồn năng lượng quý giá để toàn dân chung sức chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh. Được biết, Công ty Đầu Tư Casa Gemma chuyên kinh doanh bất động sản, có trụ sở chính tại số 13 biệt thự Nine South, huyện Nhà Bè. Và chi nhánh số10 Trần Hưng Đạo, Huyện Hoài Ân, Tỉnh Bình Định. Đại diện công ty chia sẻ: “Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của những người nghèo thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh. Những gia đình trong khu phong tỏa không được phép ra ngoài, vì thế khó khăn lại thêm phần khó khăn. Công ty chúng tôi sẽ đồng hành sát cánh cùng người dân trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh. Có thể chỉ góp được một phần nào đó giúp người dân vơi bớt gánh nặng, nhưng các thành viên cũng thấy vui vì việc mình làm ý nghĩa”.

Những hành động giúp đỡ, sẻ chia yêu thương với những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch đã tạo nên sự lan tỏa tích cực trong xã hội, động viên mọi người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu vực phong tỏa và lực lượng nơi tuyến đầu yên tâm, cùng nhau vượt qua khó khăn.

TTV

Tin tức liên quan

Công ty TNHH Đầu Tư Casa Gemma trao tặng 10 tấn gạo và hàng ngàn phần quà giúp bà con trong vùng phong tỏa và cách ly

Những ngày qua, không khó để chúng ta bắt gặp hình ảnh của các mạnh thường quân bất chấp dịch …

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 công bố lịch trình hoạt động

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 đã chính thức công bố lịch trình hoạt động. Theo đó, …

Toàn cảnh họp báo cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Chiều ngày 22/3 tại The Adora Luxury (198B Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) họp báo …