Á hậu Vũ Khánh Hòa tham dự hoạt động ‘Trở về giữa yêu thương’

Á hậu Vũ Khánh Hòa đến tham dự buổi hoạt động đầy ý nghĩa được tổ chức bởi Học viện Veras với chủ đề Trở về giữa yêu thương.
Mới đây, trong buổi hoạt động của Học viện Veras với chủ đề Trở về giữa yêu thương, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 Vũ Khánh Hòa đã xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng tại buổi hoạt động.

Á hậu Vũ Khánh Hòa xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng tại buổi hoạt động của Học viên Veras

Buổi hoạt động với chủ đề Trở về giữa yêu thương được tổ chức nhằm tri ân các Queen Be và nhà tham vấn tâm lý của học viện Veras. Trong đó, Á hậu Vũ Khánh Hòa cũng là một trong những nhà tham vấn tâm lý, một diễn giả của học viện.

Á hậu Vũ Khánh Hòa cùng các Queen Be và các nhà tham vấn tâm lý của Học viện Veras trong buổi hoạt động

Ít ai biết, ngoài là một nữ CEO tài giỏi của Công ty Thời trang Khánh Hòa. Á hậu Vũ Khánh Hòa còn là một nhà tham vấn tâm lý, một diễn giả về hôn nhân và gia đình. Được biết, cơ duyên để đưa Á hậu Vũ Khánh Hòa trở thành một nhà tham vấn tâm lý là từ những vấn đề mà chính nàng hậu đã trải qua trong quá khứ.

Ngoài là một CEO của Công ty Thời trang Khánh Hòa, Á hậu Vũ Khánh Hòa còn là một nhà tham vấn tâm lý, một diễn giả về hôn nhân và gia đình

Á hậu Vũ Khánh Hòa chia sẻ: “Tôi muốn nói lời biết ơn đến người thầy của tôi là cô Hà Anh và cô Tuệ Liên, nhờ gặp những người thầy đầy tâm huyết này mới có một Vũ Khánh Hoà ngày hôm nay. Ngoài phần lớn thời gian dành cho công việc chính là kinh doanh thời trang, tôi còn dành thời gian trau dồi, học hỏi thêm để trở thành nhà tham vấn tâm lí để có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình, để trở thành người thầy của chính mình, sau đó có thể tự giải quyết được những vấn đề tôi gặp phải trong cuộc sống. Hơn thế nữa tôi muốn trở thành một người mẹ mẫu mực để làm gương cho hai con của tôi. Ngoài ra, nếu có duyên tôi mong muốn có thể giúp đỡ, truyền cảm hứng và chữa lành những tổn thương tâm lý cho những người phụ nữ có hoàn cảnh giống như mình”.

Á hậu Vũ Khánh Hòa và người thầy của mình Tiến sĩ Tâm lý Hà Anh

Doanh nhân Vũ Khánh Hòa vừa qua đã đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Dù đăng quang cách đây không lâu nhưng nàng hậu đã bất ngờ nhận được sự tín nhiệm của BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 và “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí thành viên Hội đồng thẩm định của cuộc thi. Với những sứ mệnh và trách nhiệm của ngôi vị mà Á hậu Khánh Hòa đang nắm giữ, nàng hậu cho biết cô sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện bản thân của mình hơn với hy vọng sẽ đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Tin tức liên quan

Nữ Doanh nhân Võ Thanh Thảo thống trị trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan uy tín dành cho các nữ doanh nhân tài …

Á hậu Thanh Nhã diện đầm sang trọng góp mặt trong sự kiện Khởi nghiệp – Thương hiệu – Xuất khẩu

Chiều ngày 28/06 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Khởi nghiệp – Thương hiệu …

Doanh nhân Tô Thị Kim Thi chính thức tham gia đường đua nhan sắc Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Sau vòng casting của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại TP. HCM vừa …